Nhảy đến nội dung
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.
novas

ĐẠM NHỎ TỰ NHIÊN, HẤP THU NHANH, DỄ DÀNG TIÊU HÓA

Nguồn sữa NOVAS Signature Milk với các phân tử đạm nhỏ tự nhiên giúp nuôi dưỡng hệ tiêu hóa non nớt của bé.

Trong quá trình phát triển, hệ tiêu hóa của bé rất nhạy cảm, vì vậy mẹ cần cẩn trọng trong việc lựa chọn nguồn dinh dưỡng dành cho bé. Friso tin rằng nguồn sữa với phân tử đạm nhỏ tự nhiên sẽ giúp bé yêu dễ dàng tiêu hóa.

 

NOVAS Signature Milk tạo ra các phân tử đạm nhỏ tự nhiên cấu trúc mềm nhẹ, giúp yêu dễ dàng tiêu hóa. Với hơn 145 năm kinh nghiệm từ FrieslandCampina, dòng sữa chất lượng NOVAS được ra đời dựa trên 2 tiêu chí: tuyển chọn giống Hostein Friesian – giống cho sữa tốt nhất thế giới điều chỉnh chế độ ăn đặc biệt cho từng thể .


Công nghệ LockNutri™ với quy trình xử lý ở nhiệt độ thấp trong suốt quá trình sản xuất sẽ giúp bảo toàn đạm sữa ở cấu trúc tự nhiên.

NOVAS Signature Milk

Nguồn Sữa NOVAS Chất Lượng Cao

NOVAS Signature Milk

Nguồn Sữa NOVAS Chất Lượng Cao

Nguồn sữa NOVAS được tạo ra như thế nào?

Là nguồn sữa 100% nhập khẩu từ Hà Lan, chứa các phân tử đạm sữa nhỏ tự nhiên, cấu trúc mềm nhẹ và mức độ khoáng hóa Casein thấp giúp bé yêu hấp thu nhanh và dễ dàng tiêu hóa