Nhảy đến nội dung
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.
We can al be heroes - header image

Ai cũng có thể là anh hùng

"Nhập vai là một trong những trò chơi cực kì hiệu quả để dạy bé cách cư xử lễ phép và trân trọng những giá trị trong cuộc sống. Những hình mẫu tốt có thể ảnh hưởng tích cực đến thái độ, hành vi của bé như người nhà, thầy cô giáo, hàng xóm, hoặc thậm chí là người nổi tiếng hoặc các nhân vật trên truyền hình.” - Tiến sĩ tâm lý trẻ em, Georgina Gozo-Oliver

Siêu anh hùng nhí 
Mọi đứa trẻ đều thích siêu anh hùng, và đây là gợi ý mà bố mẹ có thể chơi cùng bé. Hãy giao cho bé một chuỗi 6 nhiệm vụ, mỗi một nhiệm vụ sẽ tượng trưng cho một giá trị mà siêu anh hùng phải có.  Khi tất cả nhiệm vụ được hoàn thành, bé sẽ nhận được huy chương siêu anh hùng và bố mẹ có thể thưởng cho bé chiếc áo choàng hoặc mũ siêu anh hùng tự làm, hoặc bất kì phần thưởng nào mà bố mẹ thấy phù hợp.

1-Sieu-anh-hung-nhi
In poster này ra và dán lên tường, hướng dẫn bé thực hiện nhiệm vụ để trở thành siêu anh hùng nhí!