Nhảy đến nội dung
We can al be heroes - header image

Ai cũng có thể là anh hùng

"Nhập vai là một trong những trò chơi cực kì hiệu quả để dạy bé cách cư xử lễ phép và trân trọng những giá trị trong cuộc sống. Những hình mẫu tốt có thể ảnh hưởng tích cực đến thái độ, hành vi của bé như người nhà, thầy cô giáo, hàng xóm, hoặc thậm chí là người nổi tiếng hoặc các nhân vật trên truyền hình.” - Tiến sĩ tâm lý trẻ em, Georgina Gozo-Oliver

Siêu anh hùng nhí 
Mọi đứa trẻ đều thích siêu anh hùng, và đây là gợi ý mà bố mẹ có thể chơi cùng bé. Hãy giao cho bé một chuỗi 6 nhiệm vụ, mỗi một nhiệm vụ sẽ tượng trưng cho một giá trị mà siêu anh hùng phải có.  Khi tất cả nhiệm vụ được hoàn thành, bé sẽ nhận được huy chương siêu anh hùng và bố mẹ có thể thưởng cho bé chiếc áo choàng hoặc mũ siêu anh hùng tự làm, hoặc bất kì phần thưởng nào mà bố mẹ thấy phù hợp.

1-Sieu-anh-hung-nhi
In poster này ra và dán lên tường, hướng dẫn bé thực hiện nhiệm vụ để trở thành siêu anh hùng nhí!

Trang này có hữu ích không?

Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
chăm sóc trẻ 3 tháng tuổi

Chăm sóc trẻ 3 tháng tuổi đúng cách để con khỏe mạnh, phát triển tốt

Khi được 3 tháng tuổi, không chỉ cơ thể bé trở nên linh động, hoạt bát hơn mà còn xuất hiện nhiều phản ứng đa dạng mỗi ngày. Do đó, bố mẹ nên tìm hiểu cách chăm sóc trẻ 3 tháng tuổi đúng cách và khoa học để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não.