Nhảy đến nội dung
tech

Cách những người nông dân Friso làm việc năng suất nhưng vẫn tiết kiệm thời gian

Với hàng trăm con bò cần được chăm sóc mỗi ngày - bạn cũng đừng quên một điều rằng những việc cần làm không bao giờ có thể kết thúc chỉ ở trang trại - thế tại sao những người nông dân Friso có thể hiểu rõ từng con bò như vậy? Đây chính khi công nghệ giúp chúng tôi thực hiện hầu hết những công việc khó khăn, để họ có thêm thời gian và năng lượng để làm cho những cô bò (và cả chúng tôi nữa) hạnh phúc hơn!
modern

Theo dõi từng bước đi để cô bò trở nên khỏe mạnh hơn

Đây được xem như những thiết bị theo dõi hoạt động, nhưng là dành cho bò. Những thiết bị cảm biến này được đeo quanh cổ và được đồng bộ hóa với thiết bị di động của chúng tôi để giúp chúng tôi theo dõi các hoạt động hàng ngày của chúng. Chúng tôi tìm hiểu những thông tin như cô bò đã đi bao nhiêu bước trong ngày, cô bò đã nghỉ ngơi trong thời gian bao lâu và giờ ăn của cô ấy là khi nào. Với tất cả những kiến thức này cộng thêm với những gì chúng tôi biết từ việc phân tích sữa của cô bò, chúng tôi sẽ tùy chỉnh chế độ ăn uống để đảm bảo cô ấy có đủ chất dinh dưỡng để tạo ra nguồn sữa dinh dưỡng nhất.

tech

Để cho cô bò tự quyết định thời điểm mà cô ấy muốn được vắt sữa

Bạn đã đọc đúng rồi đó. Những cô bò của chúng tôi thực sự CÓ THỂ tự do lựa chọn thời gian vắt sữa, nhờ vào các robot cũng tham gia việc giám sát quá trình sản xuất và thói quen sinh hoạt của chúng. Mỗi cô bò không chỉ có thể sản xuất ở trạng thái tốt nhất mà còn ngăn chặn được việc bị vắt sữa quá mức. Với thiết kế tốt hơn, những cô bò của chúng tôi giờ đây có được trải nghiệm vắt sữa dễ dàng hơn trong khi nhai đồ ăn nhẹ. Hãy cùng khám phá xem chúng hoàn toàn thoải mái như thế nào nhé!

Những “người quản gia” không bao giờ than phiền

Với các lộ trình và lịch trình dọn dẹp đã được lập trình sẵn, những siêu rô bốt này sẽ giúp bảo quản chuồng trại của chúng tôi ngăn nắp sạch sẽ ở mức tối đa. Chúng thậm chí còn tự động quay lại trạm sạc sau khi nhiệm vụ của chúng hoàn thành.

Đảm bảo đồng cỏ luôn luôn tươi xanh

Sử dụng máy móc để bón phân cho đồng cỏ là một cách hiệu quả để tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. Việc này cũng cung cấp cho cô bò của chúng tôi nguồn thức ăn dinh dưỡng mà chúng cần liên tục để tạo ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng tự nhiên.

Mát-xa sẽ giúp cô bò cảm thấy “hạnh phúc” hơn

Tương tự như một liệu pháp mát-xa, chải lông cho bò thường xuyên bằng bàn chải tự động giúp chúng cảm thấy thư thái hơn nhờ việc lưu thông máu được cải thiện. Điều này khiến chúng có tâm trạng để tạo ra dòng sữa chất lượng nhất!

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ CHẾ BIẾN SẢN PHẨM

Với việc sử dụng thời gian và công nghệ tiết kiệm nguồn nhân lực một cách thông minh, những người nông dân Friso đang dành thêm nhiều giờ và năng lượng để chăm sóc nhiều hơn cho đàn bò. Hãy đọc tiếp các bài viết dưới đây để xem chúng tôi đang làm thêm những việc gì khác để mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất từ thiên nhiên nhé.

 

 

Việc tận dụng kỹ thuật công nghệ để giúp chúng tôi có thêm thời gian chăm sóc đàn bò là một phần quan trọng trong hành trình cung cấp dòng sữa giàu chất dinh dưỡng một cách tự nhiên từ đồng cỏ xanh đến ly sữa trắng. Cùng nhau tìm hiểu thêm nhé.

 

Sữa Friso Gold® Pro 4

Sản phẩm dinh dưỡng công thức

Uống Friso không bị táo bón đâu nhé, trộm vía mình dùng cho con từ bé đến giờ luôn!...

Mẹ Đỗ Thị Hải

Dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi

Sữa Friso Gold® Pro 4

Sản phẩm dinh dưỡng công thức

  • Dành cho trẻ từ 3-6 tuổi
    Từ 3-6 tuổi, trẻ luôn có vô vàn những câu hỏi, tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng bước vào các cuộc phiêu lưu mới. Sữa Friso® Gold Pro 4 đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng khi bé lớn lên, giúp bé có một hệ dinh dưỡng cân bằng, hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng, cho bé thỏa sức khám phá những điều mới mẻ.

Trang này có hữu ích không?

Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
Friso_Website_Banner_1024x772

Người nông dân hướng về thiên nhiên tại trang trại Friso

“Tôi luôn chọn cho mình những hướng đi đúng đắn, dù những điều đúng đắn thường không đến một cách dễ dàng.”