Nhảy đến nội dung
dạy bé học qua những ngón tay xinh

Học qua những ngón tay xinh

Bố mẹ biết không, công cụ tốt nhất cho việc phát triển trí nhớ của bé đã nằm ngay trong tay bé đấy! Chỉ với ngón tay của mình, bé đã có thể nắm bắt và ghi nhớ một cách đáng kinh ngạc thông qua bài hát và giai điệu. Hãy tập cho bé ghi nhớ các mối quan hệ trong gia đình bằng các chú rối tay xinh xắn của chúng tôi và cùng khám phá một cách học mới cực vui nhé!

Học cùng những ngón tay xinh 

Đặt các chú rối lên ngón tay của bé và chỉ cho bé mỗi chú rối tương ứng với từng thành viên trong gia đình. Bắt đầu với gia đình nhỏ của mình trước, sau đó hãy thêm thành viên khác như ông, bà, cô, dì, chú, bác. Nếu bé thích hát, hãy cùng hát theo một bài nhạc thiếu nhi đáng yêu, như vậy sẽ giúp bé dễ nhớ hơn rất nhiều đó. 

Gợi ý của Friso là bé và mẹ có thể hát theo giai điệu của Cá vàng bơi . Có thể thay tên các thành viên trong gia đình vào và bắt đầu hát thôi. 

Cá vàng bơi 
Hai vây xinh xinh, cá vàng bơi trong bể nước 
Ngoi lên lặn xuống cá vàng múa tung tăng 
Hai vây xinh xinh, sao mà bơi nhanh thế 
Cá vàng bắt bò gậy nên đuổi theo rất nhanh 
Cá vàng bắt bọ gậy cho nước thêm sạch trong.

1-Hoc-cung-nhung-ngon-tay-xinh
2-Hoc-cung-nhung-ngon-tay-xinh
Tải về bộ rối tay

Trang này có hữu ích không?

Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
cùng xây vườn thú với bé tại nhà

Cùng xây vườn thú với bé tại nhà

Bày biện các hoạt động ngoài trời ngay trong nhà không chỉ giúp bé dung hoà với thiên nhiên, mà còn kích thích trí tưởng tượng thêm phong phú. Nếu bé yêu của mẹ mê mẩn việc ngắm nghía và tiếp xúc với những loài vật đáng yêu, bài viết này sẽ giúp mẹ biết cách biến ngôi nhà thành sở thú nhỏ y như thật để bé tha hồ trải nghiệm mỗi ngày.