Nhảy đến nội dung
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.
123

LockNutri® là gì?

Công nghệ LockNutri® sử dụng phương pháp xử lý nhiệt 1 lần duy nhất trong suốt quá trình sản xuất sữa công thức để giúp giữ lại được dưỡng chất thiên nhiên* để hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng

Friso bắt đầu bằng cách sử dụng nguồn sữa chất lượng cao có những dưỡng chất thiên nhiên từ 100% nông trại Hà Lan. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất, dưỡng chất thiên nhiên có thể bị xử lý quá mức làm cho chúng bị biến tính trở lên khó tiêu và dẫn đến chứng khó chịu ở dạ dày và ruột.

Đây là lý do vì sao chúng tôi sử dụng Công nghệ LockNutri®, được thiết kế để sử dụng phương pháp xử lý nhiệt 1 lần duy nhất trong suốt quá trình sản xuất sữa công thức để giữ lại được dưỡng chất thiên nhiên*, dễ dàng tiêu hóa. Tìm hiểu thêm về Nghiên cứu Trên Người tiêu dùng Trung Quốc tại đây.

*Tham chiếu dưỡng chất thiết yếu tìm thấy trong protein sữa