Nhảy đến nội dung
driver

Người vận chuyển sữa không đơn thuần chỉ lái xe

Bạn đã nghĩ rằng bằng lái xe là bằng cấp duy nhất mà các bác tài xế vận chuyển sữa của Friso cần có? Bạn có thể sẽ thay đổi suy nghĩ của mình sau khi đọc bài viết này đấy. Bởi vì, việc vận chuyển sữa Friso và giữ cho sữa luôn được tươi trên đường là một trách nhiệm rất lớn lao, vậy nên chúng tôi cần người lái xe phải kiên nhẫn, có đầu óc phân tích và đặc biệt - có thị giác và khứu giác thật nhạy bén. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao những phẩm chất này lại cần thiết cho tài xế của chúng tôi mỗi ngày như thế nhé.

Luôn sẵn sàng cho một chặng đường dài phía trước

Di chuyển hàng giờ đồng hồ liên tục là một thử thách và đó là lý do tại sao mà tài xế của Friso cần thêm sức mạnh bền bỉ bên cạnh kỹ năng lái xe của mình. Tuân theo các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt, công việc của anh ấy còn là mang thùng chở sữa trên xe gửi đi làm vệ sinh tối thiểu là 24 giờ một lần.

12

Sữa có dáng vẻ và mùi hương như thế nào?

Ở nông trại, công việc của người chở sữa là hướng dẫn để cho những thùng sữa trên xe. Là người giám sát chất lượng sữa đầu tiên của chúng tôi, anh cần đảm bảo rằng sữa đã được bảo quản ở nhiệt độ không quá 4oC. Khi lấy một mẫu sữa, anh kiểm tra màu sắc và mùi hương của mẫu. Khi cảm thấy sữa đúng chuẩn, anh ấy sẽ tiếp tục mang nó đi kiểm tra thêm trong phòng thí nghiệm.

Độ tươi đạt mức cao nhất chỉ khi được vận chuyển trong phạm vi 70 km

Khi tài xế đã hài lòng với chất lượng của sữa, anh sẽ chất thùng sữa lên xe vận chuyển. Sau khi đến 3-4 trang trại thu gom sữa đầy vào thùng, anh ấy sẽ lái xe đến nhà máy gần nhất cách đó chưa đầy 70 km. Lộ trình của mỗi người luôn được lên kế hoạch kỹ lưỡng để đảm bảo rằng sữa được vận chuyển đạt độ tươi ở mức cao nhất.

Đã đến lúc đưa thùng sữa xuống rồi sao? Chưa đâu!

Tại nhà máy, khi sữa vẫn còn đang bên trong thùng, tài xế sẽ thực hiện kiểm tra kháng sinh và các kiểm tra cần thiết khác - để hoàn toàn chắc chắn về chất lượng sữa. Sữa chỉ được đưa vào bể chứa của nhà máy ngay khi vượt qua các bài kiểm tra bắt buộc.

 

MỘT NGÀY LÀM VIỆC TRONG CUỘC SỐNG CỦA ANH ẤY. DINH DƯỠNG TỰ NHIÊN CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN.

Từ việc kiểm tra và thử nghiệm sữa đến việc bảo quản sữa luôn tươi trên đường, các tài xế không chỉ đơn thuần là di chuyển từ trang trại đến nhà máy. Hãy đọc thêm các bài viết dưới đây để hiểu thêm về toàn bộ quy trình chất lượng của Friso nhé.

 

 

Ngày càng tiến xa hơn để thực hiện kiểm tra chất lượng và giữ lại nguồn dinh dưỡng tự nhiên tốt nhất trong sữa của chúng tôi là một trong nhiều quy trình nghiêm ngặt mà chúng tôi thực hiện từ đồng cỏ đến ly sữa. Hãy tìm hiểu thêm nhé.

Sữa Friso®Gold Pro Giai đoạn 4

Sản phẩm dinh dưỡng công thức

Uống Friso không bị táo bón đâu nhé, trộm vía mình dùng cho con từ bé đến giờ luôn!...

Mẹ Đỗ Thị Hải

Dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi

Sữa Friso®Gold Pro Giai đoạn 4

Sản phẩm dinh dưỡng công thức

  • Dành cho trẻ từ 3-6 tuổi
    Từ 3-6 tuổi, trẻ luôn có vô vàn những câu hỏi, tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng bước vào các cuộc phiêu lưu mới. Sữa Friso® Gold Pro 4 đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng khi bé lớn lên, giúp bé có một hệ dinh dưỡng cân bằng, hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng, cho bé thỏa sức khám phá những điều mới mẻ.

Trang này có hữu ích không?

Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
Friso cám ơn những phản hồi của mẹ