Nhảy đến nội dung
farmer

Tại sao người nông dân Friso lại nói những lời thì thầm với các cô bò?

Đối với một số người chăm sóc con cái một cách kỹ lưỡng hàng ngày, bạn sẽ học được cách trò chuyện với con một cách tự nhiên - gần như là kỳ diệu - mỗi khi con cần gì chỉ qua việc lắng nghe tiếng con khóc. Bạn thậm chí có thể biết rằng liệu con có đang tiêu hóa thức ăn đúng cách hay không bằng việc phân biệt màu sắc của phân! Vì vậy, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi biết rằng những bác nông dân của Friso, những người chăm sóc đàn bò của họ gần như 24/7, cũng có thể biết được chúng khỏe mạnh như thế nào chỉ bằng cách quan sát cách chúng đi lại và cách chúng hành động. Dưới đây là những cách mà các bác nông dân của chúng tôi trở nên gần gũi và thân thiết với những cô bò tại nông trại.
farmer

Cùng nhau sinh sống tại nông trại

Việc chăm sóc những cô bò trở nên dễ dàng hơn nhiều cho các bác nông dân Friso khi họ cùng sống chung tại nông trại. Nhiều người thậm chí còn đặt tên cho những con bò của họ và sẵn sàng cung cấp cho chúng mọi thứ mà chúng cần. Ở gần bò 24/7 cũng giúp người chăn nuôi ứng biến nhanh hơn trong các trường hợp khẩn cấp như sinh nở. Khi điều này xảy ra, người nông dân sẽ tham gia với tư cách là một “người đỡ đẻ” để hỗ trợ quá trình sinh nở của bò được diễn ra suôn sẻ.

farmer

Học cách để trở thành một “người thì thầm” với bò

Người nông dân đã học hỏi từ những kiến thức tốt nhất, kết hợp với kinh nghiệm chăn nuôi bò hàng trăm năm từ những người nông dân của Friso ở Hà Lan để biết cách đọc các tín hiệu thể hiện tình trạng sức khỏe của đàn bò. Bằng cách quan sát các đặc điểm về thể chất và hành vi của cô bò, họ có thể biết liệu một con bò có bị bệnh hay không và thực hiện các bước để giúp đỡ trước khi quá trễ. Ví dụ, một cô bò có chân trước không khỏe sẽ nâng đầu lên trong khi đi bộ để giảm bớt trọng lượng cho chân. Một cô bò có đôi chân khỏe mạnh sẽ thực sự cúi đầu xuống khi nó đi bộ vì các chi của nó có khả năng nâng đỡ trọng lượng của nó.

Cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt hơn với những bác sĩ thú y có chuyên môn

Bằng cách làm việc 1-1 với các bác sĩ thú y, các bác nông dân Friso có thể tìm hiểu thêm về các tín hiệu sức khỏe của đàn bò của họ. Người nông dân cũng tích cực phối hợp với bác sĩ thú y để thường xuyên đến thăm bò và kiểm tra, chẩn đoán và điều trị, đặc biệt là trong thời gian khẩn cấp. Làm việc cùng với các bác sĩ thú y để đưa ra các phác đồ sức khỏe và kế hoạch điều trị cho phép các bác nông dân cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt hơn và quy củ hơn cho đàn bò.

MỌI THỨ CỦA FRISO ĐỀU LÀ TỰ NHIÊN

Không điều gì làm cho người nông dân tự hào hơn khi biết những cô bò của họ đang trong tình trạng khỏe mạnh. Sau tất cả thì, những cô bò khỏe mạnh, hạnh phúc một cách tự nhiên sẽ cho ra nguồn sữa dinh dưỡng nhất. Cùng tìm hiểu xem chúng tôi đang làm gì khác để đảm bảo chất lượng của sữa Friso nhé.

 

Giúp cho những cô bò của chúng tôi luôn khỏe mạnh và hạnh phúc là một khía cạnh quan trọng trên hành trình cung cấp nguồn sữa giàu dinh dưỡng một cách tự nhiên từ đồng cỏ đến ly sữa. Tìm hiểu thêm.

Sữa Friso Gold® Pro 4

Sản phẩm dinh dưỡng công thức

Sau khi thử các nhãn sữa khác, tôi thấy Friso là sữa phù hợp nhất đảm bảo dưỡng chất......

Dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi

Sữa Friso Gold® Pro 4

Sản phẩm dinh dưỡng công thức

  • Dành cho trẻ từ 3-6 tuổi
    Từ 3-6 tuổi, trẻ luôn có vô vàn những câu hỏi, tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng bước vào các cuộc phiêu lưu mới. Sữa Friso® Gold Pro 4 đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng khi bé lớn lên, giúp bé có một hệ dinh dưỡng cân bằng, hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng, cho bé thỏa sức khám phá những điều mới mẻ.

Trang này có hữu ích không?

Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
LN

Công nghệ LockNutri® hỗ trợ bé tiêu hóa như thế nào?

Công nghệ LockNutri® xử lý nhiệt nhẹ trong quá trình sản xuất sữa công thức giúp bảo toàn hơn 90% dưỡng chất thiên nhiên từ sữa. Dưỡng chất thiên nhiên giúp hệ tiêu hóa còn non nớt của bé dễ dàng tiêu hóa, hấp thu.