Chuyện Kể Massage

Ngày ngày lớn khôn, bé yêu vẫn luôn mải mê khám phá thế giới xung quanh trong từng khoảnh khắc. Trông thì không vất vả mấy nhưng những trải nghiệm đa giác quan này có thể khiến bé cảm thấy mệt mỏi hơn mẹ nghĩ đấy. Khi đó, một chu trình massage cùng câu chuyện kể trước giờ đi ngủ của mẹ sẽ giúp bé nhẹ trôi vào giấc ngủ ngon trước khi quay lại với “chuyến phiêu lưu” của riêng mình vào sáng hôm sau đấy.

Ngay phía dưới đây là những kĩ thuật massage cơ bản cho bé kết hợp với kể chuyện, mẹ có thể vừa làm theo từng bước massage, vừa thủ thỉ cùng bé câu chuyện chúc ngủ ngon này. Trong lúc kể, mẹ đừng quên thay phần in đậm bằng tên riêng hoặc tên gọi ở nhà của bé yêu nhé. Sẽ là tuyệt nhất khi mẹ chuẩn bị cho bé một không gian thoáng mát và yên tĩnh, cùng một ít dầu em bé để giữ cho làn da non nớt luôn được ẩm mịn, chắc hẳn bé sẽ thấy thư giãn hơn cả khi ở spa nữa.
+ Mở tất cả


Tải về Hướng dẫn massage kết hợp với kể chuyện giúp bé ngủ thật ngon.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi


Dinh dưỡng từ Friso giúp bé khỏe mạnh từ bên trong để thỏa sức vui chơi khám phá, tận hưởng tuổi thơ.


Tìm hiểu thêm

Mua hàng trực tuyến từ Friso, giao hàng tận nhà MIỄN PHÍ

"Thật dễ dàng để trải nghiệm sự tiện lợi từ Friso Gold ngay nhà bạn. Đặt hàng trực tuyến ngay để được giao hàng miễn phí với hoá đơn trên 500.000 đồng"

Friso shop Lazada

Xác nhận

Thông tin này dành cho nhân viên y tế. Để xem chi tiết sản phẩm, vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế

Hỗ trợ trực tuyến