Trẻ em phải được sống cùng thiên nhiên

Trẻ em phải được sống cùng thiên nhiên

“Nếu bạn là mẹ của một đứa trẻ, vậy chắc hẳn bạn đã biết lợi ích của việc cho bé tiếp xúc với thiên nhiên. Hoạt động ngoài trời không chỉ giúp tang cường kỹ năng vận động, ngăn chặn béo phì, hỗ trợ sáng tạo mà thậm chí còn thúc đẩy sức khỏe tinh thần và giúp bé cảm thấy hạnh phúc nữa.” 
- Trích lời Tiến sĩ Debbie Glasser trong quyển “Preschoolers Need More Outdoor Play With Parents”Trẻ con sẽ phát triển tốt nhất khi được hòa mình vào thiên nhiên. Nhưng bố mẹ cũng đừng cho bé “trèo đèo lội suối” vội nhé. Khi bắt đầu cho bé khám phá thế giới, hãy bắt đầu những hoạt động đơn giản như nô đùa trong mưa, trồng một hạt giống ngoài sân, ngắm nhìn một cành cây, hoặc truy tìm kho báu ngay trong khu nhà của mình. Vì những món đồ chơi tuyệt nhất cho bé đã có sẵn ngay trong công viên gần nhà mình đó. Hãy quên những chiếc máy tính bảng và điện thoại đi.
đi dạo trong công viên
Hãy để cuộc đi dạo trở thành trò chơi thú vị với câu chuyện này nhé.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi


Dinh dưỡng từ Friso giúp bé khỏe mạnh từ bên trong để thỏa sức vui chơi khám phá, tận hưởng tuổi thơ.


Tìm hiểu thêm

Mua hàng trực tuyến từ Friso, giao hàng tận nhà MIỄN PHÍ

"Thật dễ dàng để trải nghiệm sự tiện lợi từ Friso Gold ngay nhà bạn. Đặt hàng trực tuyến ngay để được giao hàng miễn phí với hoá đơn trên 500.000 đồng"

Friso shop Lazada

Xác nhận

Thông tin này dành cho nhân viên y tế. Để xem chi tiết sản phẩm, vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế

Hỗ trợ trực tuyến