5 mẹo nấu nướng để có nhiều dinh dưỡng hơn cho bé

5 mẹo nấu nướng để có nhiều dinh dưỡng hơn cho béetain nutrients

Trong quá trình xử lý thực phẩm, rất nhiều dưỡng chất có thể bị mất đi, đặc biệt là trong giai đoạn chuẩn bị và sơ chế. Dưới đây là một số mẹo để giúp mẹ giữ lại các dinh dưỡng tốt nhất từ thiên nhiên, giống như cách mà Friso bảo vệ và giữ gìn đạm sữa tự nhiên trong quá trình sản xuất vậy.
Vì chiếc bụng bé xíu cần những thứ tốt nhất từ thiên nhiên.
Tại Friso, chúng tôi tin rằng các chất dinh dưỡng ở trạng thái gần với tự nhiên nhất là dưỡng chất tốt nhất dành cho bé, đó là lý do tại sao trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giữ lại các dưỡng chất tự nhiên mà thiên nhiên mang đến. Từ trang trại cho đến nhà máy, các quy trình chất lượng cũng như công nghệ luôn được ưu tiên hàng đầu để đảm bảo rằng chiếc bụng bé xíu của các bé có thể tiêu hóa dưỡng chất từ Friso dễ dàng nhất.
sua-giau-duong-chat
Sữa giàu dưỡng chất
Các thành phần cơ bản trong sữa bột là sữa. Vì vậy mà các cô bò của Friso luôn có một chế độ ăn uống lành mạnh và chỉ vắt sữa khi các cô thấy thoải mái, nhờ đó mà cho ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng và hoàn toàn tự nhiên.
bao quan0duoi 4 do c
Bảo quản dưới 4°C để giữ được độ tươi
Để giữ được chất lượng cao nhất của sữa khi di chuyển từ trang trại đến nhà máy, chúng tôi luôn giữ sữa ở nhiệt độ dưới 4°C. Không những vậy, các bác tài xế còn có nhiệm vụ kiểm tra nhiệt độ thường xuyên để đảm bảo rằng sữa được giữ lạnh trong suốt chặng đường.
cong nghe lock nutri
Công nghệ LockNutri®
Nhiệt độ cao có thể phá hủy các chất đạm tự nhiên có trong sữa. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển công nghệ LockNutri®, quy trình sản xuất với nhiệt độthấp, bảo tồn các chất dinh dưỡng gần với cấu trúc tự nhiên nhất, vì vậy mà dễ tiêu hóa hơn.
dong0goi ky cang
Đóng gói kỹ càng để giữ được độ tươi mới.
Quy trình đóng gói của Friso luôn được thực hiện một cách nghiêm ngặt, đảm bảo mọi qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi sản phẩm Friso đều có nguồn sữa bột 100% từ Hà Lan, niêm kín trong chuỗi khép kín hoàn toàn trước khi đến các cửa hàng.Tham khảo:

Chần rau thế nào để vẫn giữ được dinh dưỡng: http://msue.anr.msu.edu/news/blanching_vegetables_preserves_nutrients, Cách chần rau bó xôi: http://www.wikihow.com/Blanch-Spinach, Cách tốt nhất nấu rau để tối đa hóa giá trị dinh dưỡng là gì? Chúng tôi đánh giá 7 phương pháp: http://www.naturallivingideas.com/best-cooking-methods-for-vegetables, Nhanh chóng, tươi và vui vẻ: làm thế nào rau có thể tỏa sáng tại bữa ăn: http://www.webmd.com/diet/how-to-eat-more-vegetables/keep-nutrients-in-vegetables, 10 cách giữ được chất dinh dưỡng nhất từ thực phẩm của bạn: http://www.precisionnutrition.com/10-ways-to-get-the-most-nutrients, Sự thật hay lời đồn: rau sống ăn sẽ tốt hơn rau đã nấu chín: https://www.scientificamerican.com/article/raw-veggies-are-healthier, Nấu rau củ đúng cách: http://www.nfsmi.org/documentlibraryfiles/ PDF/20100210102023.pdf, Lợi ích cho sức khỏe từ khoai tây: https://www.organicfacts.net/health-benefits/vegetable/health-benefits-of- potato.html, Lợi ích của rễ, củ, mã đề và chuối trong dinh dưỡng: https://books.google.com.sg/books?id=EePNniHaROoC&pg=PA117&lpg=PA117&dq= boiling+potatoes+with+skin+on+retains+potassium&source=bl&ots=bCCXFfVi03&sig=hQcVfTszPBDDCXFX8UfInvUue7M&hl=en&sa=X&ved=0ahUKEwj68a6qyP_QAhVKPo8KHZ1uDlM4ChDoAQgtMAQ- https://books.google.com.sg/books?id=EePNniHaROoC&pg=PA117&lpg=

Tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi


Dinh dưỡng từ Friso giúp bé khỏe mạnh từ bên trong để thỏa sức vui chơi khám phá, tận hưởng tuổi thơ.


Tìm hiểu thêm

Mua hàng trực tuyến từ Friso, giao hàng tận nhà MIỄN PHÍ

"Thật dễ dàng để trải nghiệm sự tiện lợi từ Friso Gold ngay nhà bạn. Đặt hàng trực tuyến ngay để được giao hàng miễn phí với hoá đơn trên 500.000 đồng"

Friso shop Lazada

Xác nhận

Thông tin này dành cho nhân viên y tế. Để xem chi tiết sản phẩm, vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế

Hỗ trợ trực tuyến