Nhảy đến nội dung

Thể lệ chương trình "Frisomum - Mẹ có quà chất - cả nhà đều vui"

Thấu hiểu được những nỗ lực của mẹ trong hành trình 9 tháng 10 ngày mang thai, Friso mong muốn chia sẻ cùng mẹ những thông tin dinh dưỡng bổ ích và những phần quà cực hấp dẫn với chương trình "Frisomum - Mẹ có quà chất - cả nhà thêm vui".

1. Tên chương trình “Frisomum - Mẹ có quà chất - cả nhà đều vui”

Sau đây được gọi tắt là “chương trình”.

2. Tên thương nhân thực hiện chương trình

Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam, Sonatus Building, số 15 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. HCM. Sau đây được gọi tắt là “Công ty”.

3. Đối tượng tham gia

- Mọi công dân nữ Việt Nam từ 20 tuổi đến 40 tuổi đang mang thai hoặc đang có con nhỏ dưới 3 tuổi tại thời điểm đăng ký chương trình, đang sinh sống tại Việt Nam và chưa từng đăng nhập nhận thông tin từ Friso Facebook Fanpage.

- Nhân viên chính thức, bán thời gian, theo hợp đồng, cộng tác viên của Friso, công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam, các nhóm người và công ty hiện đang triển khai ý tưởng hoặc thực hiện các dự án của Friso, nhân viên hiện đang làm việc hoặc hợp tác trong các tổ chức chính phủ, và các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe nhi khoa không được tham gia chương trình này.

4. Thời gian thực hiện chương trình

Từ 00:00 ngày 21/07/2021 đến hết 23:59 ngày 21/8/2021

5. Phạm vi thực hiện

Toàn quốc.

6. Hình thức

- Người tham gia không cần mua sản phẩm để tham gia chương trình.

- Quay may mắn trúng thưởng bằng phần mềm https://www.random.org theo cách chọn người thắng giải thưởng chính ở mục 8.3.

7. Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải “Máy Hâm Sữa Fatz”

- Bao gồm 01 Máy hâm sữa Fatz trị giá 837.000 VND.

- Tổng giá trị: 837.000 VNĐ.

10 Giải “TRẢI NGHIỆM FRISOMUM MIỄN PHÍ”

- Mỗi giải bao gồm 03 lon Frisomum 900g trị giá 1.636.200 VNĐ.

- Tổng giá trị: 16.362.000 VNĐ.

Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình là 17.199.000 VNĐ (Mười bảy triệu một trăm chín chín nghìn đồng).

8. Nội dung chi tiết và thể lệ chương trình

8.1. Cách thức tham gia chương trình

Trong thời gian diễn ra chương trình, người tham gia thực hiện theo các bước dưới đây để đăng kí:

- Khách hàng đăng nhập TẠI ĐÂY và đăng ký đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của trang đăng nhập (bao gồm số điện thoại, ngày dự sinh…) để nhận 01 (một) mã bốc thăm trúng thưởng. Người tham gia dùng mã số này để xác nhận việc đăng ký trên trang web. Mỗi khách hàng chỉ được tham gia một lần đăng nhập vào link trên với Facebook cá nhân.

- Sau khi người tham gia đăng kí xong, ban tổ chức (BTC) sẽ tiến hành gọi điện thoại để xác nhận thông tin của người tham gia trong vòng 14 ngày kể từ ngày hệ thống ghi nhận thông tin khách hàng.

- Nếu BTC gọi quá 3 cuộc mà không có phản hồi từ người tham gia, xem như người tham gia không hợp lệ.

8.2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

Người trúng giải là người đủ điều kiện tham gia chương trình, với thông tin trùng khớp với thông tin đã khai báo và may mắn trúng thưởng theo cách xác định người trúng giải ở mục 8.3.

8.3. Cách thức xác định trúng thưởng

- Bước 1: Từ danh sách người đăng ký hợp lệ BTC sẽ tiến hành quay số may mắn bằng hệ thống http://www.random.org để lựa chọn ngẫu nhiên 10 người trúng giải “Trải nghiệm Frisomum miễn phí”. Kết quả sẽ được công bố trên Facebook fanpage của Friso Việt Nam và gửi vào Facebook Messenger của người trúng thưởng.

- Bước 2: Từ danh sách đăng ký hợp lệ còn lại sau khi quay số giải “Trải nghiệm Frisomum miễn phí”, BTC sẽ tiếp tục tiến hành quay số may mắn với hệ thống http://www.random.org để lựa chọn ngẫu nhiên 1 người trúng giải “Máy Hâm Sữa”. Kết quả sẽ được công bố trên Facebook fanpage của Friso Việt Nam và gửi vào Facebook Messenger của người trúng thưởng.

- Thời gian chương trình theo như bảng sau:

Thời gian đăng ký: 21/07 – 21/08, thời gian công bố kết quả dự kiến: 10/9

- Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 

8.4. Quy định về cách thức nhận giải thưởng

- BTC cam kết trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố người tham gia được trúng thưởng, BTC sẽ liên hệ với người trúng giải (dựa vào thông tin cung cấp ban đầu) để tiến hành xác nhận và trao quà tặng theo quy định. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày công ty liên lạc về việc phát quà tặng, sau 3 cuộc gọi liên lạc từ BTC, nếu như người nhận thưởng không cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ bao gồm giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân để xác nhận danh tính, giấy khám thai hoặc kết quả siêu âm để xác nhận việc đang mang thai (đối với người tham gia đang mang thai), hoặc giấy khai sinh của bé dưới 3 tuổi thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng. Trong trường hợp này, giải thưởng sẽ được xử lý theo quyết định của BTC.

- Quà tặng sẽ được gửi cho người trúng giải qua đường bưu điện, đến địa chỉ người trúng giải đã cung cấp.

9. Các quy định khác

- Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC. 

- Trên link thông báo và Thể lệ chương trình bao gồm nội dung: “Bằng việc nhấn nút tham gia, tôi đồng ý cung cấp thông tin cá nhân của tôi (“Thông tin cá nhân”) cho BTC. Để phục vụ cho hoạt động của BTC, tôi đồng ý và xác nhận là: (i) BTC được quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng, mã hoá và/ hoặc chia sẻ Thông tin cá nhân cho các công ty trong cùng tập đoàn và/hoặc các bên thứ ba do BTC chỉ định và (ii) khi được BTC cho phép, các công ty trong cùng tập đoàn và các bên thứ ba do BTC chỉ định được quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng và/ hoặc mã hoá Thông tin cá nhân do BTC chia sẻ.

- Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình.

- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.

- BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web và thông báo đến Sở Công Thương.

- BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình. BTC sẽ gửi email hoặc tin nhắn từ chối tham gia chương trình.

- Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì BTC có toàn quyền loại bỏ người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước. BTC sẽ gửi email hoặc tin nhắn từ chối tham gia chương trình.

- Bất kỳ người tham dự nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại.

- Khi phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

- Trong trường hợp mẹ muốn ngừng tham gia chương trình, hãy gọi điện trực tiếp vào số hotline để Friso xác nhận mẹ không còn nằm trong danh sách quay số trúng thưởng đợt này.

- Chương trình không nhằm mục đích quảng cáo, tuyên truyền, khuyến khích sử dụng sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ.

- Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1800-1545.


Mẹ còn chần chờ gì mà không mau nhanh nhanh tham gia chương trình để có cơ hội nhận quà “khủng” từ Frisomum nhé! 
 

Trang này có hữu ích không?

Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
thai 19 tuần nặng bao nhiêu

Mẹ đã biết thai 19 tuần nặng bao nhiêu và cần lưu ý gì chưa?

Theo dõi từng sự thay đổi nhỏ của con yêu trong bụng, nhiều mẹ không khỏi thắc mắc thai 19 tuần nặng bao nhiêu kg. Đồng thời, mẹ cần lưu ý gì để giúp con phát triển ổn định, có thai kỳ khỏe mạnh, thuận lợi? Hãy cùng Friso tìm giải đáp chi tiết qua bài viết sau đây nhé!