Nhảy đến nội dung

FRISO® GOLD

MẠNH MẼ TỪ BÊN TRONG ĐỂ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

Khám phá là bản năng của mỗi đứa trẻ. Được thỏa sức khám phá, hành trang khôn lớn của trẻ sẽ càng thêm vững vàng và mạnh mẽ hơn. Và mẹ hãy luôn ở tâm thế sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành thân thiết, trang bị cho con một sức khỏe từ bên trong để khám phá thế giới nhé! Friso® Gold – với nguồn sữa mát 100% từ Hà Lan, giúp con tự tin lớn khôn trên mọi bước đi trong hành trình khôn lớn.

Đạm sữa mềm tự nhiên

Điểm đặc biệt khiến FRISO® GOLD giúp bé HẤP THU NHANH & DỄ DÀNG TIÊU HÓA

Nguồn sữa mát 100% từ Hà Lan

Với 150 năm kinh nghiệm trong ngành sữa, các chú bò Friso được cung cấp chế độ ăn riêng biệt để đảm bảo tạo ra nguồn sữa chất lượng với các phân tử đạm sữa mềm nhỏ tự nhiên, giúp bé hấp thu nhanh và tiêu hóa dễ dàng.

Nguồn sữa chất lượng tạo ra từ những chú bò nổi tiếng trong trang trại FRISO 

Nguồn sữa được sử dụng trong Friso® Gold được tạo ra từ các chú bò nổi tiếng – Dutch Friesland Cow – trong trang trạng của Friso tại Hà Lan. Sữa tươi được vận chuyển từ nông trại đến nhà máy trong vòng 1.5 tiếng sau khi vắt và không quá 4°C để đảm bảo độ thanh khiết nhất của sữa. 

sữa friso gold

Bảo toàn hơn 90% các phân tử đạm mềm nhỏ tự nhiên từ quy trình XỬ LÝ NHIỆT 1 LẦN

Với các quy trình sản xuất thông thường, sữa phải trải qua ít nhất 2 lần xử lý nhiệt với quy trình: 

(1) Thu gom sữa tươi từ nhiều trang trại khác nhau.

(2) Xử lý nhiệt lần 1 giúp chuyển sữa nước thành dạng bột để dễ bảo quản.

(3) Vận chuyển về nhà máy chế biến, xử lý nhiệt lần 2 để hoàn nguyên trở lại thành sữa nước và bổ sung thêm các dưỡng chất khác vào sữa trước khi thành phẩm.

Với quy trình xử lý nhiệt 1 lần của Friso, sữa tươi được chọn lọc từ chính trang trại Hà Lan của Friso và được đưa thẳng đến nhà máy chế biến thành bột sữa. Toàn bộ quy trình chỉ qua duy nhất 1 lần xử lý nhiệt nhẹ, giúp bảo toàn hơn 90% phân tử đạm sữa mềm, nhỏ, tự nhiên, cho bé hấp thu nhanh và tiêu hóa dễ dàng.

Nền Tảng Để Bé Có Đường Ruột Khỏe Mạnh

GOS

Chất xơ GOS

Sức khỏe đường ruột tốt sẽ giúp bé con hấp thu nhanh và tiêu hóa dễ dàng. Friso® Gold chứa hàm lượng GOS cao giúp tăng cường lợi khuẩn Bifidus và cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ.

Sucrose

Không đường Sucrose, vị sữa thanh nhạt

Việc loại bỏ đường Sucrose giúp vị sữa Friso® Gold thanh nhạt, tự nhiên hơn và giúp bé dễ dàng làm quen, từ đó giảm nguy cơ sâu răng, béo phì ngay từ những năm tháng đầu đời.