Nhảy đến nội dung
banner

Về Friso

Sự khác biệt từ Friso. Chúng tôi kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất sữa từ đồng cỏ xanh đến ly sữa trắng.

Câu chuyện của Friso

Chất lượng FRISO

FrieslandCampina là một trong những tập đoàn sữa liên hợp lớn nhất trên thế giới với doanh thu hàng năm lên đến 10,3 tỷ euro. Chúng tôi có 14.132 trang trại sữa thành viên (với 19.487 trang trại sữa thành viên, cuối năm 2012) ở Hà Lan, Đức và Bỉ, và hơn 140 năm kinh nghiệm trong kinh doanh liên hợp nông trại sữa.

FrieslandCampina đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm cho hàng trăm triệu người trên toàn thế giới. Sản phẩm của FrieslandCampina bao gồm các sản phẩm từ sữa như sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ, pho mát, bơ, kem, món tráng miệng và các thực phẩm chức năng làm từ sữa. Ngoài các sản phẩm tiêu dùng, FrieslandCampina cũng cung cấp cho các khách hàng chuyên môn, các ngành công nghiệp thực phẩm và các ngành dược phẩm.

Cùng với các nông dân giàu kinh nghiệm trong ngành sữa, chúng tôi là những chuyên gia sữa đang tiếp tục mở rộng kiến thức của mình về những ứng dụng từ sữa. Kiến thức đó trải rộng từ chất lượng của đất trồng cỏ cho bò sữa đến tiếp thị các loại pho mát thơm ngon, các sản phẩm đồ uống từ sữa tốt cho sức khỏe và các thành phần tốt nhất có thể để phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và các ngành có liên quan.

Royal FrieslandCampina cung cấp sữa và các sản phẩm giàu dinh dưỡng làm từ sữa cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

FrieslandCampina

Hàng ngày FrieslandCampina cung cấp nguồn thực phẩm quý giá giàu dưỡng chất cho hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.FrieslandCampina là một trong những công ty sữa lớn nhất thế giới chuyên sản xuất và cung cấp hàng loạt các sản phẩm từ sữa dưới dạng nguyên liệu thô và thành phẩm bán chế dùng trong các sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trên toàn thế giới, ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cũng như ngành y. Dòng sản phẩm bao gồm sữa tiêu dùng, sữa công thức, thực phẩm cho trẻ nhỏ, thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho người lớn, đồ uống từ sữa, sữa đặc, sữa đặc có đường, sữa chua, món tráng miệng, kem, bột kem cà phê, pho mát, bơ và các phụ liệu khác.

FrieslandCampina có văn phòng ở 32 quốc gia với tổng số nhân viên khoảng 22.000 người. Các sản phẩm của FrieslandCampina đã có mặt ở hơn 100 quốc gia. Trụ sở chính của Công ty đặt tại Amersfoort.

Công ty thuộc sở hữu toàn phần của Zuivelcoöperatie FrieslandCampina U.A, với hơn 19.000 nông dân ngành sữa thành viên ở Hà Lan, Đức và Bỉ và là một trong những tập đoàn sữa liên hợp lớn nhất thế giới.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.frieslandcampina.com.

x