Nhảy đến nội dung
trẻ-khám-phá

Mẹ ơi, cùng bé khám phá bao điều mới lạ ngay tại nhà mình!

Bé ngày càng lớn và tò mò hơn với những điều xung quanh mình, hãy để Friso mách mẹ cách để thời gian ở nhà của bé trở nên thú vị và bổ ích hơn bao giờ hết! Với 4 “cuộc truy lùng” đặc sắc dưới đây, bé đã có ngay hành trình trải nghiệm tại nhà đầy niềm vui, giúp bé phát triển những kỹ năng như quan sát và cảm nhận thế giới xung quanh một cách tự nhiên. Mẹ hãy tải xuống và tham gia cùng bé, để mẹ và bé cùng lớn khôn khỏe mạnh mỗi ngày!

Tuần 1: Truy tìm muôn điều thú vị cùng “họa sĩ nhí”

Hãy để bé yêu phát huy tối đa trí tưởng tượng, óc sáng tạo của mình để vẽ lại những điều mà mẹ và bé cùng khám phá được ngay trong vườn nhà mình nhé! Biết đâu, mẹ sẽ phát hiện ra bé nhà mình là một thiên tài nghệ thuật đấy!

 

cùng-con-khám-phá

 

Tuần 2: Truy tìm vật bằng các giác quan

Luật chơi vô cùng đơn giản, mẹ hãy gợi ý để bé tự cảm nhận và khám phá những điều nhỏ nhặt xung quanh nhà mình bằng các giác quan nhé. Với thử thách này, “kho báu” cuối cùng mẹ dành cho bé chính là sự phát triển toàn diện trong việc cảm thụ “tất tần tật” thế giới xung quanh mình đó!

cùng-con-khám-phá

Tuần 3: Truy tìm những hình khối ẩn giấu

Mẹ có để ý những đồ vật gần gũi quanh bé yêu đều mang những hình dáng riêng biệt không? Hãy cùng bé xua tan sự nhàm chán trong mùa hè này bằng một trò chơi giúp bé nâng cao khả năng quan sát cũng như nhận diện các hình khối khác nhau mẹ nhé!

khám-phá-cùng-con

Tuần 4: Truy tìm sắc màu xung quanh bé

Nghe thì có vẻ bình thường với người lớn, nhưng với trẻ em, việc khám phá thế giới xung quanh bằng màu sắc rất mới mẻ và thú vị. Thông qua hoạt động truy tìm những “kho báu sắc màu” này, thế giới trong mắt bé yêu sẽ trở nên sinh động hơn nhờ những mảng màu khác nhau đó mẹ ơi!

cùng-bé-yêu-khám-phá

Không chỉ là cách giúp bé giải trí tại nhà cực kì đơn giản, chuỗi hoạt động từ Friso còn giúp bé yêu phát triển toàn diện trên hành trình lớn khôn khỏe mạnh mỗi ngày. Mẹ hãy nhanh tay tải xuống ngay bộ trò chơi này và cùng bé lên đường truy tìm kho báu nhé!
 

Trang này có hữu ích không?

Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
phát triển các giác quan của bé

Phát triển các giác quan của bé thông qua trò chơi đơn giản

Phát triển các giác quan của bé trong những tháng năm đầu đời vô cùng quan trọng đối với sự phát triển tinh thần, trí tuệ và cảm xúc về sau. Vậy hãy cùng Friso theo dõi quá trình phát triển và cách để phát triển 5 giác quan của bé hiệu quả trong bài viết sau nhé!