Nhảy đến nội dung
bé học bảng chữ cái với flashcard

Học chữ cái bằng thẻ

Flashcards không chỉ giúp việc học thú vị hơn mà còn là cách đơn giản để dạy bé học chữ một cách lưu loát đấy. Sao bạn không thử tự làm flashcards của riêng mình nhỉ? Với các chữ cái bố mẹ có thể thoải mái sắp xếp, thiết kế chữ và bắt đầu dạy bé tất tần tật mọi chữ cái rồi đó!

Tự làm Flashcard
Bố mẹ có thể dạy bé về tên gọi của các bộ phận trên cơ thể và nhiều điều thú vị khác bằng những tấm flashcard tùy chỉnh theo ý mình. Chỉ cần in các thẻ này ra, chọn từ, và sắp xếp các thẻ với nhau, dễ quá phải không nào! Ban đầu là học về các bộ phận cơ thể, nhưng sau đó thì có thể tùy thích dạy bé thêm nhiều từ vựng khác bố mẹ nhé.

Tu Lam Flashcard
In nguyên bộ để tạo flashcard theo ý mình.

Trang này có hữu ích không?

Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
Expert Q&A: What’s the difference between eating enough and eating well?

Hỏi Đáp cùng Chuyên Gia: Sự khác biệt giữa ăn đủ lượng và ăn đủ chất khi mang thai

Ngay từ khi mang thai, mẹ đã luôn muốn đảm bảo cho mình và bé yêu nhận được một chế độ dinh dưỡng hợp lí nhất. Nhưng chính xác thì những chất dinh dưỡng đó là gì, và liệu chúng ta có đang tiêu thụ đủ lượng dưỡng chất cần thiết? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông qua những lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng (CGDD) Karin G. Reiter đến từ Singapore với hơn 10 năm kinh nghiệm về chế độ dinh dưỡng trong quá trình mang thai và sinh sản, mẹ nhé.