Nhận biết các dấu hiệu của chứng khó tiêu

Chứng khó tiêu xảy ra với tất cả mọi người, đối với những chiếc bụng nhỏ mong manh của bé thì chứng khó tiêu còn xảy ra thường xuyên hơn cả người lớn. Có thể hầu hết bố mẹ đã quá quen với các triệu chứng khó tiêu, nhưng với các bé thì đôi khi thật khó để mà nhận ra. Vì vậy, nhận biết được những dấu hiệu và nguyên nhân của chứng khó tiêu ở trẻ sơ sinh là rất quan trọng, và hãy cố gắng nằm lòng những dấu hiệu này bố mẹ nhé.

Vì sao bé bị khó tiêu?

Hệ tiêu hoá của bé cực kì nhạy cảm và vẫn chưa hoàn thiện. Chứng khó tiêu xảy ra khi bé không có khả năng tiêu hoá được hết các chất dinh dưỡng mà bé hấp thu vào, do đó khiến bé bị đau hoặc khó chịu ở bụng. Do đó hệ tiêu hoá của bé cần các chất dinh dưỡng giữ được cấu trúc tự nhiên nhất để có thể tiêu hóa dễ dàng.

Việc xử lý nhiệt trong quá trình sản xuấtsữa có thể làm mất đi cấu trúc tự nhiên của đạm sữa và dẫn đến chứng khó tiêu. Đó là lý do mà công nghệ LockNutri® của Friso luôn giữ nhiệt độ vừa đủ trong quá trình sản xuất để có thể bảo vệ các dưỡng chất giữ được cấu trúc tự nhiên nhất, nhờ vậy, chiếc bụng nhỏ mong manh của bé có thể tiêu hóa dưỡng chất dễ dàng hơn.
Những ảnh hưởng từ dưỡng chất tự nhiên và dưỡng chất đã bị phá huỷ đến hệ tiêu hoá của bé.

Dưỡng chất tự nhiên
đạm sữa ở dạng tự nhiên sẽ dễ tiêu hóa hơn cho bé

Dưỡng chất bị phá hủy
đạm sữa khi bị phá huỷ sẽ rất khó tiêu đối với hệ tiêu hoá của bé.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi


Dinh dưỡng từ Friso giúp bé khỏe mạnh từ bên trong để thỏa sức vui chơi khám phá, tận hưởng tuổi thơ.


Tìm hiểu thêm

Mua hàng trực tuyến từ Friso, giao hàng tận nhà MIỄN PHÍ

"Thật dễ dàng để trải nghiệm sự tiện lợi từ Friso Gold ngay nhà bạn. Đặt hàng trực tuyến ngay để được giao hàng miễn phí với hoá đơn trên 500.000 đồng"

Friso shop Lazada

Xác nhận

Thông tin này dành cho nhân viên y tế. Để xem chi tiết sản phẩm, vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế

Hỗ trợ trực tuyến