Nhảy đến nội dung
Sữa Friso Gold Pro

FRISO GOLD PRO

GIÚP TĂNG ĐỀ KHÁNG TỰ NHIÊN - TỰ DO CON KHÁM PHÁ

70% khả năng miễn dịch của bé nằm ở đường ruột. Vậy nên hệ vi sinh đường ruột chính là nền tảng đề kháng tự nhiên giúp cơ thể bé chiến đấu chống lại mầm bệnh.

Chính vì sức khoẻ đường ruột quan trọng như vậy, Friso đã nghiên cứu đưa vào Friso Gold Pro mới có BioPro+, giúp bổ sung lợi khuẩn, cho đường ruột khỏe, nhờ đó tăng cường nền tảng đề kháng tự nhiên cho bé tự do khám phá.

Cùng Friso Gold Pro tăng đề kháng tự nhiên, cho bé tự do khám phá

BioPro VER2

Friso Gold Pro có chứa BioPro+ đặc biệt, giúp tăng lợi khuẩn để nuôi dưỡng hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, từ đó làm tăng nền tảng đề kháng tự nhiên cho bé.

 

Lock Nutri

Được nhập khẩu 100% từ Hà Lan, với quy trình xử lý nhiệt 1 lần bảo toàn đến 90% đạm mềm, nhỏ tự nhiên nên rất dễ tiêu hoá, phù hợp với chiếc bụng non nớt của bé.

track easy

Dễ dàng truy xuất nguồn gốc với công nghệ TrackEasy độc quyền

Công nghệ TrackEasy là công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam, cho phép mẹ truy xuất nguồn gốc Friso® Gold Pro ngay từ những trang trại ở châu Âu, nơi những cô bò được chăm sóc kỹ lưỡng để tạo ra nguồn sữa chất lượng, cho đến khi sản phẩm được đưa đến tay mẹ.

Tất cả những gì mẹ cần làm là mở camera trên điện thoại thông minh (hoặc mở phần quét mã QR trên ứng dụng Zalo) và quét mã QR dưới đáy lon Friso® Gold Pro. Cuối cùng là nhấp vào đường link hiện lên và bắt đầu tìm hiểu thông tin nguồn gốc của lon sữa.