Nhảy đến nội dung
friso gold pro banner

FRISO® GOLD PRO

CHO BÉ TIÊU HÓA KHỎE, ĐỀ KHÁNG TỐT

Thế giới xung quanh chứa đựng vô vàn điều để bé yêu học hỏi và lớn khôn từng ngày. Friso® Gold Pro với chất lượng chuẩn châu Âu, bổ sung các dưỡng chất quý giá, giúp bé yêu có hệ tiêu hóa khỏe cùng đề kháng vững vàng từ bên trong, để con thoải mái khám phá thế giới diệu kỳ.
 

Điểm đặc biệt của FRISO® GOLD PRO giúp bé TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG & TIÊU HÓA DỄ DÀNG

hmo

Dưỡng chất quý HMO
Mẹ lo lắng bé con có nguy cơ bị vi-rút, vi khuẩn gây bệnh tấn công khi khám phá thế giới xung quanh. Hiểu được điều đó, Friso® Gold Pro đã bổ sung HMO (dưỡng chất quý có trong sữa mẹ) hỗ trợ tăng cường đề kháng và giảm tỷ lệ nhiễm trùng đường hô hấp cho bé.
 

pure gos

Chất xơ PureGOS
Friso® Gold  Pro còn có chất xơ PureGOS, giúp nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi trong đường ruột của bé và cân bằng hệ vi sinh. Từ đó bảo vệ sức khỏe đường ruột và hạn chế tình trạng táo bón ở bé.
 

Nguồn sữa chất lượng nhập khẩu 100% từ châu Âu

Friso® Gold Pro là dòng sản phẩm sữa công thức cao cấp, được nhập khẩu nguyên lon từ Hà Lan. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được thực hiện nghiêm ngặt, đạt chuẩn châu Âu. Từ đó mang đến nguồn sữa chất lượng, giàu dưỡng chất để bé yêu có “chiếc bụng khỏe” cùng đề kháng vững vàng.

track easy

Dễ dàng truy xuất nguồn gốc với công nghệ TrackEasy độc quyền

Công nghệ TrackEasy là công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam, cho phép mẹ truy xuất nguồn gốc Friso® Gold Pro ngay từ những trang trại ở châu Âu, nơi những cô bò được chăm sóc kỹ lưỡng để tạo ra nguồn sữa chất lượng, cho đến khi sản phẩm được đưa đến tay mẹ.

Tất cả những gì mẹ cần làm là mở camera trên điện thoại thông minh (hoặc mở phần quét mã QR trên ứng dụng Zalo) và quét mã QR dưới đáy lon Friso® Gold Pro. Cuối cùng là nhấp vào đường link hiện lên và bắt đầu tìm hiểu thông tin nguồn gốc của lon sữa.

banner friso gold pro
friso vị thanh nhạt

Hương Vị Thanh Nhạt, Phù Hợp Với Khẩu Vị Của Bé

Friso® Gold Pro có hương vị thanh nhạt nhờ không chứa đường sucrose và hương vani. Vì thế, bé con không chỉ bú ngon, bú khỏe mà còn hạn chế được tình trạng sâu răng và béo phì.

tăng đề kháng tốt với friso
bé tăng đề kháng
tăng đề kháng cho trẻ
bé khám phá