Nhảy đến nội dung
PG2a

Chế độ dinh dưỡng trong thai kỳ giúp bé yêu khỏe mạnh

Quãng thời gian mẹ mang trong mình một sinh linh bé nhỏ cũng chính là một hành trình kỳ diệu với thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Thế nhưng bạn có chắc rằng mình đã nhận được nguồn dinh dưỡng đúng và cần thiết cho cả hai mẹ con không?

Khi mang thai, ai cũng đều ít nhiều gặp phải những triệu chứng như ốm nghén, mệt mỏi, cơ thể bị trữ nước,...bên cạnh hàng loạt những thay đổi khác. Tất cả tạo thành một trải nghiệm không mấy dễ chịu mà chúng ta phải vượt qua. 

Thêm vào đó, dù rằng một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng là rất quan trọng cho cả mẹ và bé yêu, nhưng những cơn buồn nôn không ngừng ập đến chẳng những dẫn đến tình trạng chán ăn, mà còn gây hại cho hệ tiêu hoá của mẹ nữa. Đã thế, mẹ bầu còn không khỏi bối rối khi phải đối mặt với quá nhiều luồng thông tin và vô số lời khuyên từ gia đình và bạn bè, nhất là khi đang mang thai em bé đầu lòng còn bỡ ngỡ và thiếu kinh nghiệm.
 

Khó khăn là vậy, nhưng mẹ đã biết chưa? riêng việc bổ sung đúng và đủ những chất dinh dưỡng cần thiết đã có thể giúp mẹ trải qua hành trình mang thai một cách khỏe khoắn và dễ chịu hơn rất nhiều rồi đấy.

Frisomum, sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú, góp phần đem lại dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ và em bé. 

Chú ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Trang này có hữu ích không?

Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
Hành trình kỳ diệu của em bé trong bụng mẹ - tháng thứ 6

Hành trình kỳ diệu của em bé trong bụng mẹ - tháng thứ sáu

Trong tháng thứ 6 này, bé cưng trong bụng mẹ đang rất hào hứng với việc lắng nghe những âm thanh xung quanh. Tiếp tục bổ sung một nguồn “dinh dưỡng kép” phù hợp với mẹ và có lợi cho sự phát triển của con là điều cần thiết mẹ vẫn nên duy trì.