Nhảy đến nội dung
discover

Cùng khám phá bí quyết tạo nên nguồn sữa giàu dinh dưỡng tự nhiên của Friso

Tất cả trẻ em đều xứng đáng được nhận nguồn dinh dưỡng mang chất lượng tốt nhất, và để thực hiện được điều đó, chúng tôi cần phải liên tục nghiên cứu để cải thiện chất lượng nguồn sữa. Hãy đọc tiếp để khám phá và chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết một bí mật nhỏ - thông qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi ở mỗi bước sản xuất, sữa giàu chất dinh dưỡng được chuyển hóa thành sữa công thức chất lượng cho trẻ em. Toàn bộ bắt đầu từ chính trang trại của chúng tôi đến tận nơi bạn mà bạn đang sinh sống.
coww

Mỗi cô bò đều đặc biệt với chúng tôi

Thành phần cơ bản nhất có trong sữa công thức tốt cho trẻ nhỏ chính là từ một nguồn sữa tốt. Với hơn 11.000 trang trại thuộc sở hữu của những gia đình ở Hà Lan và trung bình 100-200 con bò mỗi trang trại, những con bò của chúng tôi có đủ không gian để dạo chơi và gặm cỏ, cũng như để chúng có thể vận động thể chất một cách thoải mái. Mỗi con bò sẽ sở hữu vòng đeo cổ điện tử riêng và thẻ số độc nhất, cho phép chúng tôi theo dõi tình trạng sức khỏe cá nhân của chúng, chẳng hạn như số bước chúng đã đi, thời điểm chúng được vắt sữa lần cuối cùng và thành phần trong sữa. Sau đó, các bác nông dân có thể tùy chỉnh thức ăn để cung cấp dinh dưỡng tối ưu dựa trên thành phần sữa và nhu cầu của từng con bò. Hơn nữa, những con bò của chúng tôi có quyền tự do được vắt sữa bất cứ khi nào mà chúng thích - để cho ra nguồn sữa dinh dưỡng tự nhiên. 

quality

Đảm bảo chất lượng nguồn sữa ở mọi bước trong quy trình sản xuất

Sản xuất sữa công thức giàu dinh dưỡng tự nhiên thật ra là một chuyện không hề đơn giản chút nào. Có rất nhiều bước cần phải thực hiện và chúng tôi luôn theo dõi chặt chẽ từng bước đó. Từ việc thu gom sữa và bảo quản một cách tối ưu, đến việc khuấy sữa hai phút một lần để duy trì độ tươi, rồi vận chuyển sữa qua các nhà máy của chúng tôi bằng xe tải sữa chuyên dụng được trang bị các thùng cách nhiệt có thể giữ nhiệt độ dưới 4°C, các bước kiểm tra đánh giá chất lượng nghiêm ngặt từ nội bộ và bên ngoài được thực hiện trên các sản phẩm của chúng tôi trước khi xuất khẩu và giao hàng để đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ nhận được dòng sữa công thức chất lượng tốt nhất.

science

Nghiên cứu Khoa học về sữa của Hà Lan giúp cho bụng bé nhẹ êm

Không giống như người lớn, hệ tiêu hóa của trẻ em rất non nớt và luôn cần những tác động nhẹ nhàng nhất. Công thức sữa của Friso Gold Pro được thiết kế để dành riêng cho bé nhà bạn - được làm từ nguồn Sữa Novas Signature (dẫn đến LN 2.5), chứa các phân tử nhỏ có cấu trúc mềm tự nhiên. Công nghệ LockNutri® bảo toàn chất dinh dưỡng tự nhiên bằng cách xử lý nhiệt sữa trong quá trình sản xuất sữa công thức, do đó giúp hỗ trợ bé dễ dàng tiêu hóa cũng như hấp thụ được tất cả những điều tốt đẹp từ thiên nhiên.

Nguồn dinh dưỡng tự nhiên không chứa đường Sucrose

Tại FrieslandCampina, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Đó là lý do tại sao dòng sữa công thức Friso Gold Pro của chúng tôi không có chứa thành phần đường sucrose, đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng tự nhiên như đạm, canxi và Vitamin B mà không làm tăng lượng calo hoặc nguy cơ sâu răng cho trẻ. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với những hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để giảm thiểu lượng đường hấp thụ cho trẻ em và người lớn1.

lid

Bảo quản các dưỡng chất tốt nhờ Nắp Bảo vệ kín khí

Chăm sóc cho con trẻ là một trong những nhiệm vụ lớn nhất của chúng tôi, và điều này chỉ thật sự có ý nghĩa khi chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn cao để tạo ra các sản phẩm cho mẹ và bé. Chúng tôi tin rằng mọi sản phẩm tốt đều cần được đóng gói tốt để chúng tôi có thể cung cấp dòng sữa công thức chất lượng cho bé của bạn. Mỗi lon thiếc của Friso Gold Pro được đóng gói cùng với một Nắp Bảo vệ được thiết kế để chống giả mạo và hoàn toàn kín hơi, hoàn chỉnh với hai khóa an toàn để đảm bảo chất lượng sữa bên trong. Thiết kế cũng vô cùng chu đáo khi có thêm một ngăn đựng muỗng múc bột đảm bảo hợp vệ sinh để tránh tiếp xúc với bột sữa và bộ định mức giúp bạn đong được lượng sữa muốn pha chính xác ở mọi thời điểm. 

Sự an toàn của con trẻ là điều ưu tiên hàng đầu

Bạn đã từng thật sự băn khoăn rằng nguồn sữa mà con đang sử dụng thực sự đến từ đâu? Đừng lo, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp những câu hỏi mà mẹ đang quan tâm. Chúng tôi đã tạo ra công nghệ TrackEasy, sự đổi mới đầu tiên trong ngành sữa, cho phép bạn theo dõi nguồn sữa của lon Friso Gold Pro trên tay và quan sát các bước kiểm tra nghiêm ngặt của trang trại được thực hiện như thế nào. Bằng cách quét mã QR độc nhất ở dưới đáy lon, bạn có thể xem được các thông tin chi tiết như môi trường ở trang trại bò sữa, kiểm tra sức khỏe của những cô bò, chất lượng nguồn sữa và còn nhiều thứ hơn thế nữa, để bạn có thể yên tâm và chứng nhận được chất lượng dòng sữa của chúng tôi.

Và bạn thật sự đã sở hữu nó - sự thật đằng sau nguồn sữa dinh dưỡng tự nhiên của Friso Gold Pro. Chúng tôi cam kết rằng sẽ giúp bạn nuôi dưỡng con mình theo một cách tốt nhất có thể và luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng - cách tốt nhất mà chúng tôi đang hướng tới.

Sữa Friso Gold® Pro 4

Sản phẩm dinh dưỡng công thức

Mình chọn Friso vì Friso là sữa hàng đầu cho hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh!...

Mẹ Anh Thư

Dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi

Sữa Friso Gold® Pro 4

Sản phẩm dinh dưỡng công thức

  • Dành cho trẻ từ 3-6 tuổi
    Từ 3-6 tuổi, trẻ luôn có vô vàn những câu hỏi, tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng bước vào các cuộc phiêu lưu mới. Sữa Friso® Gold Pro 4 đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng khi bé lớn lên, giúp bé có một hệ dinh dưỡng cân bằng, hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng, cho bé thỏa sức khám phá những điều mới mẻ.

Trang này có hữu ích không?

Friso cám ơn những phản hồi của mẹ
Friso cám ơn những phản hồi của mẹ

Bí quyết dinh dưỡng tập 3 – Rau dền

Bí quyết dinh dưỡng tập 3 – Rau dền