Cùng bé trải nghiệm Cắm Trại Tại Nhà

Cùng bé trải nghiệm Cắm Trại Tại Nhà

Không cần phải chờ đợi một ngày đẹp trời hay một dịp đặc biệt, dù thời tiết có ra sao bố mẹ và các bé vẫn có thể cùng nhau cắm trại ngay bên trong nhà mình. Chỉ với một số dụng cụ cơ bản là có thể tạo nên một trải nghiệm thật vui và đáng nhớ cho bé con với túp lều xinh và cả một hồ cá nữa. Bé sẽ tha hồ tưởng tượng nên một khung cảnh thiên nhiên của riêng mình với các bạn thú rừng là những chú gấu bông yêu thích
Nghệ sĩ nhí
Chỉ mất không đến nửa tiếng để tự dựng lên một chiếc lều xinh. Bố mẹ sẽ cần vài cây cột gỗ, dây thừng, tấm trải giường và kẹp quần áo, thêm mấy chiếc gối êm ái nữa.
nghe-si-nhi-1

Bố mẹ hãy xếp những chiếc cột gỗ tựa vào nhau thành khung lều, sau đó cột cố định lại bằng dây thừng.
nghe-si-nhi-1

Phủ tấm trải giường lên khung gỗ vừa dựng.
nghe-si-nhi-3

Dùng những chiếc kẹp quần áo để gắn chắc tấm trải giường và khung gỗ vào với nhau.
nghe-si-nhi-4

Xếp những chiếc gối vào bên trong và chăng thêm dây đèn quanh lều để khi tắt đèn đi trông thật lung linh, vậy là xong rồi!


Cùng câu cá
Dựng lều xong, bố mẹ còn có thể “hô biến” ra một chiếc hồ để cùng bé khám phá thế giới kì thú dưới nước với trò chơi câu cá nhé. Rất đơn giản, bố mẹ chỉ cần chuẩn bị Mẫu hồ câu cá (tải miễn phí ở liên kết/link bên dưới), vài chiếc kẹp giấy, thỏi nam châm và que gỗ thôi. Nhà mình sẽ cùng nhau câu cá, đếm xem chú bạch tuộc có bao nhiêu cái xúc tu, hay thử “sáng tác” một phiên bản khác của bài Cá Vàng Bơi* vì bé được ngắm nhìn rất nhiều chú cá đủ hình dạng, đủ màu sắc cơ mà. Đây chắc chắn sẽ là một hoạt động rất vui và thú vị mà lại đầy tính giáo dục cho bé yêu, cùng bắt tay vào làm chiếc hồ cá nào!
Tải miễn phí Mẫu Hồ Câu Cá ngay bên dưới.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi


Dinh dưỡng từ Friso giúp bé khỏe mạnh từ bên trong để thỏa sức vui chơi khám phá, tận hưởng tuổi thơ.


Tìm hiểu thêm

Mua hàng trực tuyến từ Friso, giao hàng tận nhà MIỄN PHÍ

"Thật dễ dàng để trải nghiệm sự tiện lợi từ Friso Gold ngay nhà bạn. Đặt hàng trực tuyến ngay để được giao hàng miễn phí với hoá đơn trên 500.000 đồng"

Friso shop Lazada

Xác nhận

Thông tin này dành cho nhân viên y tế. Để xem chi tiết sản phẩm, vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế

Hỗ trợ trực tuyến