Nhảy đến nội dung
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.
sua-friso-san-xuat-o-dau

Sữa Friso® Gold sản xuất ở đâu? Nguồn sữa Friso® Gold từ nước nào?

Có bao giờ bạn đắn đo sữa Frisolac® Gold, Friso® Gold sản xuất ở đâu và có nguồn sữa từ nước nào? Bạn không cần đắn đo nữa! Các thông tin trong bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên.

1. Sữa Friso Gold sản xuất ở đâu? 

Friso® Gold là dòng sữa đến từ thương hiệu Friso thuộc FrieslandCampina – Một trong những tập đoàn sữa lớn nhất thế giới đến từ Hà Lan. FrieslandCampina gia nhập ngành sữa Việt Nam vào năm 1995, đến nay các sản phẩm của tập đoàn này ngày càng được đông đảo người dùng Việt tin chọn.

Hiện tại, các sản phẩm sữa Friso được sản xuất ở nhiều nước như Nga, Việt Nam… trên dây chuyền công nghệ khép kín và có nguồn sữa được nhập trực tiếp từ Hà Lan.  

 

Xem thêm: Vi chất dinh dưỡng là gì và cách bố sung hợp lý cho trẻ?

 

2. Nguồn sữa Friso® Gold từ nước nào?

Sữa Friso có nguồn sữa chất lượng cao NOVAS Signature Milk được lấy từ nông trại Friso tại Hà Lan. 

nguon-sua-friso-gold

NOVAS Signature Milk là dòng sữa dinh dưỡng tự nhiên có mức độ kháng hóa casein thấp, đồng nghĩa trong sữa chứa các phân tử nhỏ và có cấu trúc mềm mịn. Các phân tử này cùng với công nghệ LockNutri® (công nghệ xử lý nhiệt hiện đại giúp bảo toàn dưỡng chất thiên nhiên từ sữa), giúp bé dễ dàng tiêu hóa và hấp thu nguồn dinh dưỡng. 

 

Xem thêm: Những biện pháp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ hiệu quả

 

3. Nguồn sữa NOVAS Signature Milk được sản xuất như thế nào?

NOVAS Signature Milk được lấy từ giống bò sữa Holstein-Friesian nổi tiếng thế giới. Những chú bò này được lựa chọn cẩn thận trên các dữ liệu về sức khỏe, chất lượng sữa, thành phần có trong sữa… 

sua-friso-gold-san-xuat-o-dau

Mỗi chú bò được đeo một vòng cảm biến ở cổ, giúp những người nông dân có thể kiểm soát được tình trạng sức khỏe, theo dõi khả năng di chuyển và tiêu thụ thức ăn của chúng. 
Với những dữ liệu này, người nông dân có thể thấu hiểu những con bò hơn, từ đó tùy chỉnh lượng thức ăn theo tình trạng sinh lý để tạo ra một chế độ ăn uống cân bằng, đảm bảo mỗi chú bò có đủ dinh dưỡng cần thiết. 

sua-friso-gold-duoc-san-xuat-o-dau

Không chỉ vậy, thức ăn của chúng cũng được thiết kế riêng biệt bao gồm cỏ lúa mạch đen và ngô được trồng tại trang trại, cùng với các thành phần tự nhiên khác. Những người nông dân Friso Gold làm tất cả những điều này vì họ biết rằng khi những con bò được chăm sóc tốt, chúng sẽ tạo ra sữa chất lượng cao hơn, giàu dưỡng chất tự nhiên cần thiết cho trẻ nhỏ.

nguon-sua-friso-gold-tu-dau

 

Xem thêm: Trẻ khó ngủ: Nguyên nhân và cách khắc phục

 

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là niềm đam mê và sự tận tâm của những người nông dân Friso Gold đã làm cho sữa NOVAS Signature Milk trở nên thực sự đặc biệt. Được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, chính kiến ​​thức và chuyên môn của những người nông dân đã giúp nuôi dưỡng con yêu của bạn bằng nguồn sữa chất lượng, giàu dưỡng chất tự nhiên. 


Trên đây là những thông tin giải đáp sữa Friso® Gold sản xuất ở đâu và có nguồn sữa từ nước nào. Với đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, quy trình sản xuất khép kín “từ đồng cỏ tới ly sữa” chất lượng, sữa Friso Gold giúp bé khỏe mạnh từ bên trong để thỏa sức cùng mẹ khám phá và khôn lớn tự nhiên.