Nhảy đến nội dung
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.
Recognise the signs of indigestion

Nhận biết các dấu hiệu của chứng khó tiêu

Chứng khó tiêu xảy ra với tất cả mọi người, đối với những chiếc bụng nhỏ mong manh của bé thì chứng khó tiêu còn xảy ra thường xuyên hơn cả người lớn. Có thể hầu hết bố mẹ đã quá quen với các triệu chứng khó tiêu, nhưng với các bé thì đôi khi thật khó để mà nhận ra. Vì vậy, nhận biết được những dấu hiệu và nguyên nhân của chứng khó tiêu ở trẻ sơ sinh là rất quan trọng, và hãy cố gắng nằm lòng những dấu hiệu này bố mẹ nhé.

Vì sao bé bị khó tiêu? 

Hệ tiêu hoá của bé cực kì nhạy cảm và vẫn chưa hoàn thiện. Chứng khó tiêu xảy ra khi bé không có khả năng tiêu hoá được hết các chất dinh dưỡng mà bé hấp thu vào, do đó khiến bé bị đau hoặc khó chịu ở bụng. Do đó hệ tiêu hoá của bé cần các chất dinh dưỡng giữ được cấu trúc tự nhiên nhất để có thể tiêu hóa dễ dàng.

Việc xử lý nhiệt trong quá trình sản xuất sữa có thể làm mất đi cấu trúc tự nhiên của đạm sữa và dẫn đến chứng khó tiêu. Đó là lý do mà công nghệ LockNutri® của Friso luôn giữ nhiệt độ vừa đủ trong quá trình sản xuất để có thể bảo vệ các dưỡng chất giữ được cấu trúc tự nhiên nhất, nhờ vậy, chiếc bụng nhỏ mong manh của bé có thể tiêu hóa dưỡng chất dễ dàng hơn.

Những ảnh hưởng từ dưỡng chất tự nhiên và dưỡng chất đã bị phá huỷ đến hệ tiêu hoá của bé.

Dưỡng chất tự nhiên 
đạm sữa ở dạng tự nhiên sẽ dễ tiêu hóa hơn cho bé

Dưỡng chất bị phá hủy 
đạm sữa khi bị phá huỷ sẽ rất khó tiêu đối với hệ tiêu hoá của bé.